Mỹ Linh lên tiếng về hành động với Lệ Quyên trong đêm chung kết Chị Đẹp Đạp Gió

“Quý vị xem cảnh đó thật ra đã được cắt ghép rồi”, nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết.

Trong đêm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên bất ngờ lên sân khấu đề nghị “nhường” vị trí debut của bản thân cho một người khác. Lúc ấy, dàn “chị đẹp” có biểu cảm ngỡ ngàng, không hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra trên sân khấu. Sau đó, diva Mỹ Linh đã phá tan không khí “đóng băng” lúc ấy bằng cách nói đùa: “Tôi thấy chị Quyên làm điều đặc biệt. Mọi người đạp gió rẽ sóng mệt lắm, ai cũng muốn được vào đoàn nhưng chị bảo không. Bây giờ chờ kiểm toán lại từ đầu hơi mệt, nên chị nhường cho tôi đi“.

Cách xử lý khéo léo của Mỹ Linh khiến khán giả khen ngợi.

Cách xử lý vừa hài hước vừa tâm lý của giọng ca Tóc Ngắn khiến tất cả nghệ sĩ đang căng thẳng bỗng dưng bật cười và vỗ tay thích thú. Trích đoạn này cũng được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn giải trí.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sân khấu phòng trà, Mỹ Linh lần đầu lên tiếng về câu chuyện trên. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mỹ Linh bình thường ăn nói rất kém, nói gì cũng hay bị lỡ lời nhưng được thương và độ thế nào mà lại rất hay cứu nguy vào giờ chót. Quý vị xem cảnh đó thật ra đã được cắt ghép rồi. Khúc mọi người không “xịt keo” mà tự nhiên tươi cười thật ra là ghép, nếu tinh ý sẽ thấy.

Chứ thật ra có những lúc “xịt keo” cứng ngắc, gội bao nhiêu tấn dầu gội đầu cũng chưa ra đâu. Nói chung, chị em chúng tôi lãi vô cùng từ chương trình vừa rồi, như chuyện tôi và Uyên Linh đã có thể tìm thấy nhau, đáng lẽ ra phải gặp sớm hơn“.

Mỹ Linh là “chị đẹp” có thêm fan nhiều nhất nhì sau khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Cùng với Lệ Quyên, Mỹ Linh là một trong 7 thành viên chung cuộc lập thành nhóm Đạp gió. Ngoài ra, nữ ca sĩ được nhận giải Chị đẹp của năm. Đây là kết quả xứng đáng với những gì giọng ca Tóc Ngắn đã thể hiện trong suốt chương trình. Qua mỗi tập, Mỹ Linh liên tục phá vỡ giới hạn của bản thân khi hát, trình diễn nhạc cụ, múa đương đại và lộn nhào trên sân khấu, nhận về nhiều lời tán dương từ khán giả.

“Tôi không nghĩ ở tuổi này lại có thể đi vào ở tập thể, cùng luyện tập. Cực đến tận cùng, vui đến tận cùng mà cũng có những lúc đau đầu đến tận cùng. Ở đó thật sự như một xã hội thu nhỏ“, Mỹ Linh chia sẻ trong một clip hậu trường.

Trong năm 2023, cô cũng được ban tổ chức Làn Sóng Xanh 2023 vinh danh với giải thưởng “Thành tựu Làn Sóng Xanh”. Nữ diva xúc động cho biết, giải thưởng vừa có ý nghĩa kỷ niệm một chặng đường đã qua, vừa là động lực mạnh mẽ để cô tiếp tục cống hiến trong thời gian tới.

Mỹ Linh cho hay, ngoài các khoảnh khắc thăng hoa, người nghệ sĩ như cô cũng có nhiều nốt trầm trong sự nghiệp. Cô khẳng định, đó là những giai đoạn cần có trong đời mỗi người để tự hoàn thiện bản thân, từ đó biết khiêm tốn hơn, biết chia sẻ và nhường nhịn người khác.

Viết một bình luận