iPhone 14 Pro có đáng mua chơi Tết khi giá dưới 20 triệu?

iPhone 14 Pro với cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá hiện nay đang là một lựa chọn hấp dẫn cho các iFan.

Dù đã ra mắt được hơn một năm nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy con chip Apple A16 Bionic trên iPhone 14 Pro không hề bị lỗi thời, đây là vi xử lý mà Apple đã trang bị trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus – 2 mẫu máy vừa ra mắt trong năm nay.

Với cấu hình trên sẽ rất phù hợp để bạn làm những tác vụ đồ hoạ, đòi hỏi một cấu hình máy cao cấp. Máy có thể dễ dàng giúp bạn render, chỉnh sửa hình ảnh hay video một cách mượt mà.

Khả năng giải trí cũng là một điểm cộng lớn trên iPhone 14 Pro, việc được trang bị cấu hình mạnh mẽ giúp máy xử lý mượt mà và ổn định khi chơi các tựa game, thêm vào đó là phần màn hình chất lượng cộng cấu hình cao thì chơi game đã hơn… nhẹ nhàng hơn chút là các tác vụ xem phim, lướt web,… xem nội dung cũng mượt mà đã mắt hơn rất nhiều.

Tuy là phiên bản đã qua sử dụng nhưng thời lượng pin trên máy vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, nếu bạn chỉ sử dụng những ứng dụng văn phòng cơ bản, nhắn tin, xem phim giải trí nhẹ nhàng thì máy thừa sức trụ hơn 1 ngày dài.

Hệ thống camera trên iPhone 14 Pro chính là một sự cải tiến lớn về chất lượng ống kính khi được Apple nâng cấp từ những thế hệ trước đó lên thành 48 MP giúp cho chất lượng hình ảnh khi chụp ra có độ chi tiết và sắc nét tuyệt vời hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Máy không chỉ hoạt động tốt ở điều kiện ánh sáng tốt mà khi chụp ảnh ở nơi có ánh sáng kém thì chất lượng hình ảnh cũng không bị suy giảm quá nhiều. Đây chắc chắn là điểm cộng lớn dành cho những người dùng thích chụp ảnh vào ban đêm.

Ngoài chất lượng hình ảnh rõ nét, chi tiết thì iPhone 14 Pro còn được trang bị rất nhiều công nghệ đặc biệt nhằm phục vụ cho đầy đủ nhu cầu nhiếp ảnh của người dùng như Smart HDR 4, Deep Fushion, hay chụp macro giúp bạn chụp được những bức ảnh ở cự li gần.

Tóm lại, lựa chọn mua iPhone 14 Pro máy cũ hiện nay là hợp lý vì nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn mua một sản phẩm mới. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với những bạn muốn sử dụng 1 thiết bị iPhone cao cấp với mức kinh phí tốt nhất.

iPhone 14 Pro đang có giá bán từ 19,7 triệu đồng.

Viết một bình luận